» Tuyển dụng » BẾP TRƯỞNG

BẾP TRƯỞNG

Đăng bởi • 17-12-2015 • Tuyển dụng 348

Vị trí tuyển dụng

BẾP TRƯỞNG

Chức vụ

Trưởng phòng

Ngành nghề

Nhà Hàng – Khách Sạn/ Thực Phẩm – Đồ Uống

Hình thức làm việc

Thứ hai đến thứ sáu hàng tuần: từ 08h00 đến 17h00.

Thứ bảy: từ 08h00 đến 12h00.

Địa điểm làm việc

Tp. Hồ Chí Minh

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Quản lý, điều hành hoạt động Bếp hiệu quả

- Giám sát và điều phối việc thiết lập về thực đơn, giá thành, bày trí thực phẩm, vệ sinh an toàn thực phẩm. Đảm bảo chất lượng món ăn khi đến Khách hàng.

- Đảm bảo chi phí thực phẩm (food cost) luôn nằm trong phạm vi ngân sách đã được thiết lập

Số lượng cần tuyển

01

Quyền lợi được hưởng

- Cơ hội huấn luyện: Được tham gia các khóa huấn luyện đào tạo của công ty tổ chức, và cơ hội tham gia huấn luyện phục vụ cho công việc.

- Ngày nghỉ: Theo Luật lao động Việt Nam

- Phúc lợi: BHXH, BHYT, BHTN, và các phúc lợi theo chính sách của Công ty.

- Thưởng theo hiệu quả kinh doanh

- Phụ cấp: theo quy định công ty

Yêu cầu bằng cấp

Bằng tốt nghiệp chuyên ngành Nấu ăn tại các trường ĐH hoặc các trường Đào tạo nghề (bắt buộc).

Yêu cầu kinh nghiệm

Có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm Bếp trưởng tại các Nhà hàng – Khách sạn có đẳng cấp tương đương.

Yêu cầu giới tính

Nam/ Nữ

Yêu cầu độ tuổi

30 – 45

Hồ sơ bao gồm:

Hồ sơ kinh nghiệm  mới nhất và Bằng cấp.

(Các hồ sơ cá nhân khác sẽ bổ sung sau nếu được tuyển dụng)

Hạn nộp hồ sơ:

31/03/2016

Hình thức nộp hồ sơ:

* Trực tiếp tại Văn phòng:

   Ms Phương Thúy – Phòng Nhân sự

   CÔNG TY CỔ PHẦN TRUNG NGUYÊN FRANCHISING
   87A Cách Mạng Tháng Tám, Phường Bến Thành, Quận 1, TP.HCM

   Điện thoại: (84) 3 925 9977 – Ext:1127

*Hoặc qua email:

   thuylp@trungnguyen.com.vn

Pin It

Bài viết liên quan