» Tin tức và hoạt động » Những dấu ấn đặc biệt tại...

Những dấu ấn đặc biệt tại Ngày Hội Gia Đình Trung Nguyên

Đăng bởi • 11-09-2017 • Tin tức và hoạt động 42

Từ ngày 07-10/9/2017, hơn 500 Anh Chị Em Trung Nguyên đến từ khu vực Miền Trung, Tây Nguyên, Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, TP. HCM và các văn phòng quốc tế trực thuộc tại Trung Quốc, Singapore, Lào, Cambodia, Myanmar… tham gia vào Ngày Hội Gia Đình Trung Nguyên Yêu Thương – Phụng Sự năm 2017 tại Nha Trang. Chương trình đã để lại những dấu ấn đặc biệt và chính thức khép lại Chuỗi Ngày hội Gia đình Trung Nguyên 2017 với nhiều cảm xúc.

Ngày hội Tiếp lửa chiến binh

Tối 9/9, trong đêm hội Gia Đình Trung Nguyên Yêu Thương – Phụng Sự 2017 được tổ chức tại Nha Trang, Người Anh Em Nguyễn Trọng Văn – Giám đốc Kinh Doanh Toàn Quốc đã truyền cảm hứng cho tất cả chiến binh Trung Nguyên, đặc biệt là Anh Chị Em Kinh Doanh thông qua câu chuyện về “đội quân thần thánh Sparta” (Hy Lạp) dù số lượng ít hơn rất nhiều lần nhưng đã chiến thắng hơn 1 triệu quân của đế chế Ba Tư hùng mạnh. Câu chuyện đã truyền thêm sức mạnh và tiếp thêm lửa để các chiến binh Trung Nguyên sẵn sàng “xông trận” và hoàn thành thắng lợi mục tiêu kinh tài năm 2017.


Cùng chung quyết tâm đó, Lãnh đạo các Khối, Phòng Ban của Tập đoàn cùng đại diện Kinh doanh các vùng miền và tất cả Anh Chị Em đã thể hiện sự đồng lòng, quyết chí đạt được mục tiêu năm 2017 khi đồng thanh hô vang khẩu hiệu “Trung Nguyên Quyết Thắng”.

Đồng hành với chiến binh trong nước, đại diện cho chiến binh Trung Nguyên tại thị trường quốc tế, Người Anh Em Alan He – Trưởng phòng Vận hành kinh doanh Trung Quốc cũng nhấn mạnh: “Tôi rất hạnh phúc khi được gặp tất cả anh chị em ở đây, tôi đã thấy được tinh thần đồng đội của các anh chị em và rất vui mừng khi tập thể chúng ta có những mục tiêu và cam kết cụ thể để đạt mục tiêu đó. Tôi cũng sẽ dốc sức để thị trường Trung Quốc là của Trung Nguyên”.

Không chỉ được tiếp lửa mà các chiến binh Trung Nguyên qua 3 ngày vừa qua, còn được rèn luyện và thử thách qua rất nhiều các hoạt động xây dựng tinh thần đội nhóm. Có những thử thách tưởng chừng như không thể vượt qua nhưng không một Anh Chị Em nào bỏ cuộc mà đều quyết tâm chiến đấu cho đến tận phút cuối cùng. 5 Tinh Thần Tâm: Khát Vọng – Chiến Binh – Sáng Tạo – Kỷ Luật – Kinh Tài đã được Anh Chị Em vận dụng một cách tài tình để vượt 5 trạm thử thách tương ứng với bức tường phao trơn trượt cao gần 5 mét, sau đó là bịt mắt luồn người dưới cát để băng qua các chướng ngại vật, dùng dây di chuyển những quả bóng đặt lên một thanh cây một cách khéo léo nhất và phân bổ nguồn lực để cùng nhau đổ đầy nước vào một chiếc ống lủng lỗ chỗ cũng như chạy trên những thanh cây để giành vòng nguyệt quế. Nhiều anh chị em lần đầu tiên đối mặt với những thách thức khó khăn đó, mặc cho vấp ngã, họ đã luôn tiến lên phía trước để cùng đồng đội vượt thử thách thành công.

Tiếp theo các hoạt động team building của ngày đầu tiên, trong ngày thứ 2, tại các hoạt động hội thao, với hai phần thi bóng đá và ba môn thể thao phối hợp, mỗi thành viên phải luôn phối hợp nhịp nhàng với đồng đội, nhưng đồng thời, mỗi người cũng phải nỗ lực bứt phá những giới hạn của bản thân để cùng nhau giành chiến thắng. Lửa của ý chí thi đấu hết mình, nhiệt của tinh thần đồng đội đã át cả cái nắng gay gắt của vùng biển Miền Trung và những mệt mỏi để vỡ òa trong niềm vui chiến thắng.

Trải qua mỗi thử thách cũng như các hoạt động vui chơi, gắn kết đội nhóm, từng thành viên cũng đã tự rèn luyện và đúc rút cho mình nhiều bài học kinh nghiệm quý giá. Người anh em Trương Tấn Trung – Ban An ninh, Văn phòng TP. HCM chia sẻ: “Khi tham gia các hoạt động ở Ngày hội hay khi làm việc thường ngày thì cũng phải áp dụng 5 tinh thần tâm. Đặc biệt, trong nhiệm vụ đảm bảo an ninh thì tôi luôn chú trọng đến tinh thần Kỷ luật. Kỷ luật đối với bản thân và đảm bảo kỷ luật cho anh chị em văn phòng. Có thể nhiều lúc tôi khắt khe với anh chị em, nhưng đó là điều cần thiết để giữ tính Kỷ luật của tổ chức”. Đối với Người Chị Em Phan Thị Thanh Huyền – Chuyên viên Kế hoạch, Văn phòng TP. HCM thì tinh thần Khát vọng luôn được thể hiện hằng ngày trên mọi công việc: “Mình phải luôn đặt mục tiêu lớn, và làm việc bằng khát vọng phải đạt được mục tiêu hoặc hơn cả mục tiêu đã đặt ra”.

Ngày hội của sự đoàn viên

Ngày Hội Gia Đình Trung Nguyên 2017 không chỉ là dịp để rèn luyện tinh thần của chiến binh mà còn là dịp Anh Chị Em trong đại gia đình Trung Nguyên được đoàn viên. Đây cũng là dịp hội ngộ đặc biệt mà nhiều thành viên được sum họp bên nhau. “Tôi đã làm việc tại Trung Nguyên gần 15 năm, có những Anh Chị Em hằng ngày vẫn trao đổi công việc qua email, điện thoại, nhưng chưa có dịp được gặp nhau trực tiếp như thế này. Vậy nên, được tham gia Ngày hội lần này với các Anh Chị Em từ các vùng miền thực sự là dịp rất đáng quý” – Người Chị Em Phạm Thị Thanh Thủy – Khối Cung vận, Khu vực Đà Nẵng chia sẻ.

Những cái ôm, bắt tay nắm chặt, những lời hỏi han, động viên nhau, những lời chia sẻ chân tình của những Người Anh Chị Em trong đại gia đình như tiếp thêm động lực cho nhau, xóa nhòa mọi khoảng cách. “Khi nói đến Tập đoàn Trung Nguyên là nói tất cả anh em chúng ta. Ai cũng là người một nhà và không có khoảng cách, không phân biệt ở khu vực nào, dù là Buôn Ma Thuột, Đà Nẵng, Cần Thơ hay TP. HCM” – Người anh em Châu Thành Hưng đến từ Buôn Ma Thuột hào hứng cho biết.

Ngày hội đi qua để lại những câu chuyện, những dấu ấn, những cảm xúc không thể nào quên trong lòng mỗi người Anh Chị Em Trung Nguyên. Người Anh Em Nguyễn Giang Nam – Quản Lý Phát Triển Bán Hàng Khu vực Tây Bắc khi được tề tựu cùng anh chị em trên toàn quốc đã xúc động chia sẻ: “Khi về đây, gặp gỡ anh chị em các khu vực, cùng chia sẻ, học hỏi lẫn nhau, tôi thấy rất vui vẻ, tràn đầy năng lượng”. Cùng chung cảm xúc, Người Anh Em Đặng Công Quang – Quản Lý Phát Triển Bán Hàng Khu Vực, Kênh GT Miền Trung Tây Nguyên cho biết: “Ngày hội rất ý nghĩa, các anh em sau khi tham gia chương trình đã gia tăng thêm tinh thần đoàn kết, hiểu và hỗ trợ nhau nhiều hơn”.

Khép lại chuỗi Ngày Hội Gia Đình Trung Nguyên Yêu Thương – Phụng Sự 2017, những Người Anh Chị Em được tiếp thêm động lực, niềm tin vượt qua tất cả khó khăn thử thách để cùng nhau thực hiện mục tiêu năm 2017. Mỗi một chiến binh khi đã thấm nhuần 5 tinh thần tâm Khát Vọng – Chiến Binh – Sáng Tạo – Kỷ Luật – Kinh Tài, và liên tục áp dụng trong nhiệm vụ hằng ngày thì chúng ta chắc chắn sẽ tạo nên những thành tựu đáng tự hào trên Hành trình phụng sự cộng đồng của Tổ chức.

Những chiến binh thầm lặng

Khi những Anh Chị Em Trung Nguyên đang chung vui sau 5 trạm đua thì phía Người Anh Em Trần Minh Luông – Chiến binh Trung Nguyên xuất sắc tháng 7 thuộc Kênh bán hàng trọng điểm miền Nam vẫn đang miệt mài thu dọn những vật dụng còn sót lại trên bãi biển. Với Người Anh Em Luông, tinh phần phụng sự thầm lặng đó xuất phát từ chính việc yêu và thấu hiểu những giá trị mà Trung Nguyên dành cho cộng đồng, đặc biệt là Hành trình Lập Chí Vĩ Đại Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh niên Việt. “Mình mong sẽ được đồng hành cùng Trung Nguyên trong Hành trình này và cũng như làm được nhiều việc hơn cho những dự án mà mình đang ấp ủ thực hiện”.

Bên cạnh đó, còn rất nhiều những chiến binh thầm lặng từ nhiều Khối Phòng Ban khác trong Tập đoàn, từ lãnh đạo tới nhân viên… đã không quản ngày đêm âm thầm góp sức trong các công tác chuẩn bị, điều phối, tổ chức chương trình, sự kiện… để đảm bảo Anh Chị Em có được những trải nghiệm có ý nghĩa nhất trong 3 ngày vừa qua cũng như trong suốt hai tháng từ tháng 7 đến tháng 9/2017 và làm nên thành công tốt đẹp của Ngày Hội Gia Đình Trung Nguyên Yêu Thương – Phụng Sự năm 2017. Xin được gửi những lời cảm ơn chân thành nhất tới Ban Lãnh Đạo và tới những người âm thầm đứng sau những thành công cùng tất cả những chiến binh của Trung Nguyên! Tin rằng, với tinh thần Phụng sự và toàn kết, những người Anh Chị Em chúng ta sẽ tiếp tục sát cánh kề vai trong những chặng đường tiếp theo để góp phần hiện thực hóa Hành trình Phụng Sự của Tổ chức.

Anh Chị Em xem thêm hình ảnh và clip của chương trình được cập nhật tại fanpage Trung Nguyen Group: http://facebook.com/caphetrungnguyen

Pin It

Bài viết liên quan